Căn hộ Jamila Quận 9 của tập đoàn Khang Điền làm chủ đầu tư

Vài nét chủ đầu tư của dự án Jamila Khang Điền


Chủ đầu tư của can ho Jamila Khang Điền chính là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH)_một ông chủ lớn trong ngành bất động sản, chuyên phát triển dòng nhà phố villa cao cấp nức tiếng ở khu vực. Được thành lập vào tháng 12 năm 2001, trải qua 17 năm hoạt động và trưởng thành Khang Điền vững vàng phát triển với mục tiêu đem lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả hợp lý nhất. Năm 2010 đánh dấu 1 mốc son chói lọi của công ty: niêm yết cổ phiếu KDH tại HOSE và tăng vốn điều lệ lên là 439 tỷ đồng (so với 10 tỷ đồng khi mới thành lập). Với tham vọng trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh nói riêng và trong khu vực Đông Nam Á nói chung, chính vì thế Khang Điền luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, đổi mới công nghệ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.
Chủ đầu tư căn hộ Jamila chính là Khang Điền
Chủ đầu tư căn hộ Jamila chính là Khang Điền
Lợi thế của Khang Điền đó chính là quỹ đất, quỹ đất sạch trên 100 ha hiện đại và đồng bộ bậc nhất tại Sài Gòn, tính pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội, cũng chính do vậy đã và đang hỗ trợ Khang Điền khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Luôn hướng đến cái mới, cái năng động, chấp nhận sự thay đổi để sản phẩm hoàn hảo nhất có thể, tiên phong trong công tác phụ vụ khách hàng, cổ đồng và xã hội, tối đa hóa lợi nhuận, chắc chắn tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững. Luôn tao được dấu ấn riêng tỏng kinh doanh.
Tổng quan căn hộ Jamila quận 9
Tổng quan căn hộ Jamila quận 9

Một vài thông tin của căn hộ Jamila


Căn hộ Jamila Khang Điền là sự kết hợp tuyệt giữa chủ đầu tư Khang Điền và đơn vị xây dựng Hòa Bình - một trong những đơn vị thi công có uy tín tại Sài Gòn.

Hơn nữa dự án cũng sở hữu vị trí đắc địa nằm bên bờ sông Rạnh Chiên, nơi giao thoa giữa những tuyến đường giao thông chiến lược cao tốc Long Thành Dầu Giây, gần các khu căn hộ cao cấp bậc nhất Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian tuyệt vời nhất và chất lượng bảo đảm nhất.

Leave a Reply

Protected by Copyscape